มีนาคม 5, 2024 3:37 am

sunlitedrum.com เว็บตรงคาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ในไทย

VIP PPTHAI ลงเดิมพันเพื่อปลดล็อค รับเงินเครดิตฟรี

โบนัส vip ฟรีเครดิต

กติกาคำแนะนำ เพื่อปลดล็อค VIP รับเงินฟรีเครดิต

  1. เกณฑ์การโปรโมต: เมื่อครบเงื่อนไขการโปตโมต VIP (เช่น เติมเงิน/ใช้เดิมพันครบตามที่เงื่อนไขกำหนด) สมาชิกจะได้รับการโปรโมตขึ้นเป็นเลเวล VIP ที่สอดคล้องกันและได้รับโบันสการโปรโมต หากสมาชิกได้รับการโปรโมตหลายเลเวลในรวดเดียว สมาชิกคนนั้นจะสามารถกดรับโบนัสการโปรโมตได้ทุกเลเวล;
  2. โบนัสรายวัน: หากเติมเงินและใช้เดิมพันรายวันครบตามที่เงื่อนไขของรายได้รายวันกำหนดไว้ในเลเวล VIP นั้น ๆ สมาชิกก็จะสามารถกดรับรายได้รายวันดังกล่าว ซึ่งจะถูกรีเซ็ตทุกวันในเวลา 00:00;
  3. โบนัสรายสัปดาห์: หากเติมเงินและใช้เดิมพันรายสัปดาห์ครบตามที่เงื่อนไขของรายได้รายวันกำหนดไว้ในเลเวล VIP นั้น ๆ สมาชิกก็จะสามารถกดรับรายได้รายสัปดาห์ดังกล่าว ซึ่งจะถูกรีเซ็ตทุกวันจันทร์ในเวลา 00:00;
  4. โบนัสรายเดือน: หากเติมเงินและใช้เดิมพันรายเดือนครบตามที่เงื่อนไขของรายได้รายวันกำหนดไว้ในเลเวล VIP นั้น ๆ สมาชิกก็จะสามารถกดรับรายได้รายเดือนดังกล่าว ซึ่งจะถูกรีเซ็ตทุกวันที่ 1 ของเดือนในเวลา 00:00;
  5. หมายเหตุการตรวจสอบ: โบนัสที่นำเสนอโดยวีไอพีจะต้องมีมูลค่าการซื้อขาย 1 เท่า (นั่นคือ การตรวจสอบ การเข้ารหัส หรือการเดิมพันที่ถูกต้อง) ก่อนการถอนเงินสด ไม่ว่าจะใช้งานบนแพลตฟอร์มใดก็ตาม;
  6. งบดุล: ผู้ถือครองบัญชีจะต้องใช้งานฟังก์ชันนี้โดยไม่ละเมิดกฎ ห้ามมีการเช่าบัญชี, การเดิมพันโดยปราศจากความเสี่ยง (เดิมพันด้วยบัญชีอื่น ชกฉวยโดยเห็นพ้องต้งกัน หรือชกฉวยด้วยอัตราต่อรองต่ำ), การเก็งกำไร, การใช้ปลั๊กอิน, การใช้บอต, การนัดวางแผนล่วงหน้า, การใช้ช่องโหว่, การแงะระบบ, การควบคุมอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน หรือใช้วิธีการเฉพาะทางอื่น ๆ ในการเข้าร่วมกิจกรรม มิเช่นนั้น หากถูกจับได้ ทางแพลตฟอร์มมีสิทธิ์ในการห้ามแบนสมาชิกนั้นไม่ให้ลงชื่อเข้าใช้ ห้ามไม่ให้ใช้เว็บไซต์ของเรา และริบโบนัสหรือรายได้ที่ละเมิดกฎ โดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า;
  7. คำแนะนำ: เมื่อทำการกดรับโบนัส VIP ก็จะถือว่าสมาชิกยอมรับและปฏิบัติตามกฎที่กล่าวไว้ เพื่อหลีกเลี่ยงความแตกต่างในด้านความเข้าใจของข้อความ ทางแพลตฟอร์มจึงขอสงวนสิทธิ์ลำดับสุดท้ายในการอธิบายรายละเอียดของกิจกรรมนี้